Thu, 2 Apr 2020 Quên mật khẩu?
 
 
 
 
Thông tin về Amway
Amway Việt Nam
Chương trình vì cộng đồng
Digital Hotspot
Số tài khoản của Amway
Tự công bố sản phẩm
Pháp luật về bán hàng đa cấp
Danh sách chức danh cán bộ, công chức
Hồ sơ pháp lý doanh nghiệp
Quy trình dành cho Nhà Phân Phối
Quy trình đặt hàng, thanh toán và giao nhận hàng
Quy trình hỗ trợ giao hàng
Chính sách và Quy trình Đổi, Mua Lại Hàng Hóa
Phương thức vận chuyển
Các chương trình khuyến mại
Địa bàn hoạt động bán hàng đa cấp
Thông tin trả thưởng Nhà Phân Phối trong năm tài chính liền trước
Danh sách xử lý vi phạm chấm dứt HĐ và thu hồi thẻ
Danh sách đào tạo viên của Amway Việt Nam
Danh sách Thẻ thành viên chấm dứt hiệu lực
Thông tin chung
Chính sách và quy trình bảo hành
Thông tin về đăng ký doanh nghiệp của Amway
 
 

Chương trình vì cộng đồng

CHIẾN DỊCH VÌ TRẺ EM ONE BY ONE CỦA TẬP ĐOÀN AMWAY

CHIẾN DỊCH VÌ TRẺ EM AMWAY ONE BY ONE TRÊN TOÀN CẦU.
Amway là tập đoàn hàng đầu trên thế giới về bán hàng trực tiếp với lịch sử mang lại hy vọng thông qua các cơ hội kinh doanh và nỗ lực thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện. Được thành lập từ năm 1959, đến nay Amway đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 21.000 nhân viên và 3 triệu nhà phân phối trên toàn cầu. Amway có truyền thống chia sẻ và hỗ trợ cộng đồng nơi Amway hiện diện.
Tầm nhìn toàn cầu của Amway là giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, và Amway chia sẻ mục tiêu này với nhân viên và nhà phân phối để xây dựng những cơ hội kinh doanh tốt hơn, từ đó mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Hoạt động tiêu biểu cho cam kết toàn cầu này là chiến dịch Amway One by One nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới
Chiến dịch Amway One by One đã mang lại thay đổi thực sự cho cuộc sống của nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. Kể từ khi ra đời vào năm 2003 đến nay, One by One đã:
• Mang lại niềm hy vọng và cơ hội cho 12 triệu trẻ em
• Đóng góp 3,5 triệu giờ tình nguyện của các nhân viên và nhà phân phối
• Đóng góp hơn 250 triệu đôla Mỹ trên toàn cầu.

Chiến dịch vì trẻ em Amway One by One tại Việt Nam
Từ khi bắt đầu công việc kinh doanh vào năm 2008, Amway Việt Nam đã gắn liền hoạt động kinh doanh của mình với các chương trình vì công đồng thông qua sự hợp tác với Bộ Y Tế, Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội, Báo Tuổi Trẻ, Báo Thanh Niên và Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười. Đến Quý III năm 2015, Công ty đã đóng góp 18,4 tỉ đồng giúp đỡ 11.420 trẻ em kém may mắn trên cả nước.
- Giai đoạn 2008 đến 2012: Công ty đã đóng góp 8,4 tỉ đồng giúp đỡ 4,000 trẻ em kém may mắn trên cả nước.
- Giai đoạn 2013 đến 2015: Amway tiếp tục đóng góp 10 tỉ đồng cho các dự án hỗ trợ y tế và giáo dục cho các em.
Ngoài nguồn hỗ trợ về tài chính cho chiến dịch vì trẻ em One by One, các tình nguyện viện là nhân viên và nhà phân phối của Amway Việt Nam tích cực tham gia vào các hoạt động này để góp phần chia sẻ và động viên tinh thần cho các em.
Tham gia vào những hoạt động cộng đồng để cải thiện cuộc sống cho trẻ em Việt Nam từ những ngày bắt đầu hoạt động kinh doanh tại đây, Amway cùng các tình nguyện viên mang đến cho các em nguồn lực để sống, vươn lên, học tập và vui chơi.
Mỗi trẻ em là một cơ hội để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Mỗi nụ cười là một tia hy vọng. Mỗi câu chuyện đều vẽ nên bức tranh toàn cảnh về Amway với những chương trình thiện nguyện đã gắn liền với tên tuổi và trái tim của chúng tôi.

Chiến dịch Nutrilite Power of 5
Năm 2015, Amway chính thức triển khai chiến dịch Nutrilite Power of 5 tại Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về vấn đề suy dinh dưỡng ở trẻ em và hỗ trợ phòng chống suy dinh dưỡng ở trẻ em. Theo đó, Amway đã nghiên cứu phát triển sản phẩm Nutrilite Little Bit hỗ trợ trẻ em từ 6 tháng đến 5 tuổi phát triển khỏe mạnh. Với những nỗ lực của mình, Amway hy vọng sẽ nâng số lượng trẻ em được hỗ trợ dinh dưỡng trên toàn cầu lên 14,000 vào cuối năm 2016.
Tại mỗi quốc gia, Nutrilite Power of 5 sẽ kết hợp với các tổ chức nhân đạo nhằm phân phối miễn phí gói sản phẩm này tới gia đình các em từ 6 tháng đến 5 tuổi có nguy cơ bị suy dinh dưỡng, hỗ trợ giáo dục dinh dưỡng và tiến hành đánh giá theo dõi nhằm đảm bảo các em được phát triển khỏe mạnh. Khi đến Việt Nam, Nutrilite Power of 5 sẽ phối hợp với Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia triển khai chương trình rộng khắp cả nước.
Nhằm giúp chương trình lan tỏa tích cực, nâng cao ý thức cộng đồng về vấn đề này, Amway Việt Nam đã kêu gọi sự hỗ trợ từ 300.000 nhà phân phối. Tại mỗi chương trình tưởng thưởng của công ty, các nhà phân phối sẽ thể hiện sự ủng hộ chương trình bằng một dấu tay lên bức tường Nutrilite Power of 5, tương đương với mỗi dấu tay công ty sẽ góp 1 đô la Mỹ (tương đương 22.000 đồng) vào chiến dịch Nutrilite Power of 5.

Để biết thêm thông tin về Chiến dịch Vì Trẻ em One by One của Amway Việt Nam, vui lòng vào trang:

http://blogs.amway.com/onebyone/category/regions/vietnam/ hoặc https://www.facebook.com/OfficialAmwayVietnam.

 
Liên hệ  |   Thông tin cập nhật  |   Điều khoản sử dụng  |   Chính sách về quyền riêng tư  |   Video Clips  |   Sơ đồ trang  |   Amway Global
 
© Copyright 2009 Amway. All Rights Reserved.
 
Công ty TNHH Amway Việt Nam
Địa chỉ: Số 18 VSIP II-A, Đường số 30,Khu Công nghiệp Việt Nam–Singapore II-A, Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam
Số GCNĐKDN: 3600817381 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 28/06/2006, thay đổi lần thứ 5 ngày 16/09/2019
Số GPBHĐC: 002/QLCT-GCN do Cục Cạnh Tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cấp ngày 17/10/2014, gia hạn lần 1 ngày 06/06/2019, sửa đổi lần 1 ngày 29/11/2019
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 19/2019/ATTP-CNGMP do Cục An Toàn Thực Phẩm - Bộ Y Tế cấp ngày 27/5/2019
Loại hình kinh doanh: Bán hàng đa cấp
Điện thoại : 1800 1700